fbpx

Ưu điểm máy chà sàn liên hợp IPC CT40 C50

Thương hiệu IPC đến từ Italia, rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các loại máy vệ sinh công nghiệp. Và máy lau sàn nhà dùng điện IPC CT40 C50 chính là một trong những dòng thiết bị vệ sinh chất lượng của nhà sản xuất này. Vậy máy lau sàn CT40 C50 này có gì nổi bật? Công ty Lê Võ xin chia sẻ các thông tin bên dưới đây để giúp khách hàng hiểu rõ dòng máy lau sàn nhà này.

Máy chà sàn liên hợp IPC CT 40 C50 dùng điện

Đa phần các sản phẩm đến từ IPC đều có hình thức đẹp mắt, thiết kế tiện lợi cho người dùng, chất lượng bền bỉ và chức năng đa dạng. Với máy lau sàn nhà IPC CT40 C50 cũng không ngoại lệ.

Hiện nay IPC CT40 có 2 model cho người dùng là B50 và C50. Các dòng máy CT40 giống nhau về cấu tạo, công dụng và chức năng. Tuy nhiên, nguồn điện các phiên bản dùng có sự khác nhau. Bạn có thể lựa chọn CT40 B50 hoặc CT40 C50 tùy vào nhu cầu dùng. Theo thống kê, CT40 C50 được ưa chuộng hơn do phù hợp với điều kiện sử dụng của nhiều khách hàng hơn tại Việt Nam.

Thiết kế, mẫu mã:

Máy chà sàn IPC CT40 C50 được thiết kế hình dáng sang trọng, màu xanh – đen bắt mắt, nhã nhặn và thích hợp với mọi không gian. Máy vệ sinh này nhỏ gọn, không cồng kềnh khi bảo quản và việc di chuyển nó cũng vô cùng nhẹ nhàng.

Một ưu điểm nữa trong thiết kế của sản phẩm khiến người dùng yêu thích chính là các bánh xe di chuyển bên dưới vô cùng linh hoạt, chống trơn trượt cao khi ma sát với mặt sàn ẩm ướt. Chúng giúp bạn thực vệ sinh vệ nhiều bề mặt sàn ở nhiều khu vực khác nhau mà không cần tốn nhiều công sức. Bên cạnh đó, dây điện IPC CT40 C50 cũng được trang bị khá dài, giúp công tác lau sàn nhà không bị gián đoạn.

Chức năng:

Là dòng sản phẩm hiện đại, máy chà sàn liên hợp dùng điện IPC CT40 C50 cũng được trang bị nhiều chức năng như: lau chà sàn nhà, làm sạch các vết bẩn, đánh bóng mặt sàn và giặt thảm. Trên sản phẩm luôn đi kèm các phụ kiện phục vụ cho từng chức năng, mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt, IPC CT40 C50 là dòng máy đi đầu trong công tác bảo vệ các mặt sàn.

Dung tích thùng chứa

Dung tích thùng chứa nước cực lớn cũng chính là ưu điểm nổi bật là dòng máy vệ sinh hiệu IPC này. Sản phẩm có 2 thùng chứa nước với dung tích lần lượt là 40L (nước sạch) và 50L (nước bẩn). Với thùng chứa nước rộng lớn như vậy, bạn không cần phải thực hiện thay nước nhiều lần khi lau dọn sàn trong khu vực rộng lớn. Thùng chứa nước rộng lớn giúp công việc lau sàn không bị gián đoạn.

Công suất làm việc

Máy chà sàn IPC CT40 C50 hoặc động với công suất siêu lớn, cho khả năng làm sạch nhanh trên diện rộng. Thanh hút nước làm bằng inox có chiều dài 81.5cm cùng bàn chải rộng với đường kính 50cm, áp lực lớn tới 23Kg giúp thiết bị làm việc cực khỏe với năng suất 1750m2/h.

Tính thân thiện với người dùng

Máy lau sàn nhà dùng điện IPC CT40 C50 với bảng điều khiển dễ hiểu giúp người dùng dễ thích nghi và điều hành máy khi làm công tác vệ sinh. Hơn nữa, động cơ máy khi vận hành cũng khá êm ái, không gây tiếng ồn lớn nên không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Trên đây là các giới thiệu sơ lược về chức năng, thiết kế cũng như công dụng của máy chà sàn liên hợp dùng điện IPC CT40 C50. Kháchhàng có thể tham khảo thêm chi tiết thông số kỹ thuật của máy tại đây.

Trả lời

0387 708 568

Contact Me on Zalo