fbpx

Thông số kỹ thuật máy hút bụi, nước công nghiệp Sancos 3239W

Máy hút bụi, hút nước Công Nghiệp SANCOS
Model: 3239W (2motor)


Thông số kỹ thuật:
– Công suất tiêu thụ điện: 2400W
– Dung tích thùng chứa: 55L
– Áp lực hút: 2100mmH2O
– Điện áp: 220 – 240V/50Hz
– Khối lượng: 25kg
– Kích thước: 540 x 490 x 880mm
– Motor: hai tầng cánh
– Siêu bền và tiết kiệm điện
Chức năng: hút bụi khô/nước và các bụi công nghiệp.
Phụ kiện theo máy: bàn hút bụi, bàn hút nước, bàn hút khe, chổi tròn.

Máy hút bụi, hút nước công nghiệp Sancos 3239W là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Đài Loan (Taiwan). Máy hút bụi, hút nước công nghiệp Sancos 3239W được trang bị 2 motor hút với công suất 2400W (motor Ametek). Ngoài ra máy còn được trang bị thêm 1 tầng lọc hepa giúp lọc được các loại bụi mịn mà tầng lọc thường không thể lọc được.

 

Tầng lọc hepa (hay còn gọi là tầng lọc polyester) giúp ngăn không cho các hạt bụi mịn có kích thước rất nhỏ đi qua mà chỉ cho không khí lưu thông qua nên giúp bảo vệ motor được bền hơn, không bị gỉ sắt hay hư bạc đạn do bị bụi bám vào motor.

Máy còn được trang bị thêm 1 tầng lọc nỉ (loại vải không dệt), đây là lớp bảo vệ đầu tiên khi các hạt bụi được hút vào thùng chứa của máy. Nó giúp ngăn chặn không cho những hạt bụi hay các vật có kích thước lớn đi qua.

Phụ kiện theo máy bao gồm 1 bán hút bụi 40cm, 1 bàn hút nước 40cm, 1 đầu chổi tròn hút bụi, 1 đầu hút dẹp dùng để hút các bụi bẩn trong các khe hẹp, 2 ống inox dùng để nối bàn hút với ống nhún mỗi khi hút bụi dưới sàn, 1 ống nhúng dài 2,5m.

Máy hút bụi, hút nước công nghiệp Sancos 3239W có chức năng hút được nước, nhưng khi cần hút nước thì người sử dụng nên lấy 2 tầng lọc nỉ và tầng lọc hepa để riêng ra ngoài. Vì tầng lọc này khi bị bụi và nước bám vào nó sẽ bết dính lại làm cho không khí không lưu thông qua được nên máy sẽ không hút được nước. Mỗi khi hút nước xong nên vệ sinh sạch sẽ thùng chứa và để đầu máy và thùng chứa rời ra, không nên để chồng đầu máy lên thùng chưa. Vì để đầu máy và thùng chứa rời ra sẽ giúp cho hơi nước trong đầu máy và trong thùng chứa thoát ra ngoài, giúp bảo vệ motor và bảo quản motor và thùng chứa được lâu hơn.

0387 708 568

Contact Me on Zalo